Quạt nhựa quảng cáo Việt

Xưởng sản xuất Quạt Việt chuyên sản xuất các loại quạt

Thông tin sản xuất quạt

In quạt giấy quảng cáo rẻ nhất

Ngày nay khi xã hội phát triển khoa học công nghệ cũng phát triển theo quạt điện, điều hoà dần thay thế cho chiếc quạt giấy. Nhưng không vì thế mà nó bị lãng quên. Chúng tôi nhận in quạt giấy quảng cáo giá rẻ giúp bạn làm quà tặng hay quảng bá hình ảnh thương hiệu công ty…thật ý nghĩa đúng không.

Bạn có thể tự làm cho mình những chiếc quạt giấy

 • Bước đầu tiên khi chúng ta muốn làm bất kì sản phẩm nào đều phải chuẩn bị nguyên liệu. Làm quạt giấy cũng có rất nhiều nguyên liệu cần chuẩn bị như giấy, nan tre, chốt, hồ, kéo…
 • Tiếp theo chúng ta bắt tay vào làm, ta vẽ những hình ảnh mà ta muốn trang trí cho chiếc quạt sau đó cắt giấy theo hình bán nguyệt vì là sản phẩm handmade nên chúng ta chỉ có thể trang trí bằng những hình vẽ đơn giản màu sắc khi sử dụng phải chú ý vì rất dễ bị nhoè
 • Chọn nan quạt phải chọn những nan đẹp, nhẵn sau đó xử lí qua một số công đoạn rồi cắt nan theo kích thước quạt mà bạn định làm.
 • Gắn chốt sau khi bạn xếp được các nan quạt vào với nhau, cũng có thể dùng đinh tán, chốt nhựa…miễn là ta cố định được những chiếc nan quạt để chúng có thể xoè ra gập vào một cách dễ dàng. Nếu có máy mài bạn mài đuôi quạt thành hình trái xoan hay trong thì nhìn chúng sẽ đẹp hơn.
 • Đây chỉ là một số bước cơ bản để bạn tự làm một chiếc quạt giấy nhưng trong quá trình làm sẽ yêu cầu nhiều thứ chi tiết hơn, cũng đòi hỏi sự khéo léo của bạn nếu bạn muốn làm với số lượng lớn hoặc in những hình ảnh khó thì sẽ rất khó khăn

Chúng tôi sẽ giúp bạn để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn

 • Một công ty muốn phát triển lớn mạnh và bền vững thì không thể nào thiếu những vị khách hàng. Với chúng tôi khách hàng như những người bạn thân thiết luôn là nguồn động viên, động lực thúc đẩy và cố gắng.
 • Chất lượng những chiếc quạt giấy cũng như giá thành sản phẩm luôn rẻ nhất vì khi đến với chúng tôi khách hàng không phải trải qua khâu trung gian.
 • Mọi sản phẩm quạt khi đến tay người nhận trải qua các công đoạn kiểm tra kĩ càng. Bắt đầu từ lúc chọn nguyên liệu đến khi sản phẩm xuất xưởng.
 • Luôn hoàn thành sản phẩm nhanh nhất cho tất cả các đơn hàng thuận tiện cho công việc của khách hàng, giao nhận hàng tận nơi. Có những đơn hàng cần gấp chúng tôi vẫn có thể tăng ca để giúp khách hàng hoàn thành đúng thời hạn.
 • Đơn đặt hàng tùy thuộc vào số lượng và chất liệu cũng như giá thành mà chúng tôi có mức chiết khấu khác nhau cho khách hàng.

Vậy các bạn còn băn khoăn gì mà không nhấc điện thoại để gọi cho chúng tôi ngay nhé! Các bạn nhân viên luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Mọi lời quảng cáo không bằng chính cảm nhận của các bạn. Hãy đến với chúng tôi để cùng nhau trải nghiệm.

2 COMMENTS

 1. E muốn đặt khoảng từ 100-200 cái quạt giấy in hình theo yêu cầu thì giá là bao nhiêu một cái ạ? Địa chỉ sản xuất của mình ở đâu ạ?

 2. Mình muốn đặt khoảng từ 100-200 cái quạt giấy in hình theo yêu cầu thì giá là bao nhiêu một cái ạ? Ngày 08/01/2020, mình có thể nhận được luôn không nhỉ (đk: các thủ tục done)

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *