Quạt lụa quảng cáo tốt nhất

Chúng tôi là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm quạt lụa quảng cáo tốt nhất. Những chiếc quạt không chỉ là những vật dụng trong đời sống hằng ngày của chúng ta mà còn xuất hiện cả trong những tác phẩm văn hoá nghệ thuật. Làm nổi bật lên tâm lý cũng như gây sự chú ý cho các nhân vật. Từ những chiếc quạt của thiếu nữ ngại ngùng, cho đến những chiếc quạt của các công tử đào hoa. Quạt lụa là một nét đẹp văn hoá truyền thống từ xa xưa của dân tộc ta. Hiện nay quạt lụa có in hoạ tiết quảng cáo đang là một hướng đi mà nhiều công ty, tổ chức hướng tới.

 

Quạt lụa hiện nay có rất nhiều nước sử dụng đặc biệt là Việt Nam và Trung Quốc tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về lịch sử phát triển của những chiếc quạt lụa của Việt Nam và Trung Quốc.

Quạt lụa Trung Quốc:

  • Kiểu quạt gập hai đầu có thể gập lại xuất hiện ở đời Tống và rất được ưa chuộng ở giai đoạn này, tới đời nhà Hán quạt được cải biến và tăng thêm độ cầu kỳ được làm bằng lụa trắng, vẽ tranh ở hai mặt của quạt với các hình hoạ tiết, thư pháp độc đáo, mang nhiều ý nghĩa được lưu giữ như những vật quý trong nhà
  • Kiểu quạt tròn xuất hiện từ trước kiểu quạt gập mang ý nghĩa gia đình ấm áp, hạnh phúc cũng rất được các nho sĩ, nam thanh nữ tú yêu thích sử dụng, khi họ ngâm thơ, vịnh cảnh, gây sự chú giữa đám đông hay tạo nét kỳ bí và khiêu khích khám phá của người khác. Quạt luôn được mang bên mình mỗi khi ra ngoài.
  • Sau này những chiếc quạt lụa đã được các thương nhân theo con đường tơ lụa mang tới rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới. Lan sang các nước ở châu Á, đặc biệt là Châu Âu đã mang danh tiếng của quạt Trung Quốc nổi tiếng khắp nơi.

Quạt lụa Việt Nam:

  • Bắt nguồn từ Trung Quốc, tranh quạt Việt Nam ra đời sau nhưng cũng mang những nét riêng biệt từ hình thức tới nội dung in vẽ trên quạt. Quạt lụa Việt Nam thường có kích thước khá lớn được trung bầy trong gia đình, với nội dung như thư pháp, mái chùa cây đình, đàn ngựa… mang đậm hình ảnh của cuộc sống xung quanh.
  • Tranh quạt lụa Việt Nam còn mang rất nhiều ý nghĩa và truyền tải thông điệp khác như: Tranh cá, tranh thuỷ mặc, tranh hạc..

Với xu thế hiện nay quạt lụa không còn chỉ là vật trang trí trong các gia đình khá giả hay chỉ biểu đạt những ý nghĩa như trên. Quạt lụa với hình thức bắt mắt, hình ảnh đẹp đang được rất nhiều công ty, tổ chức sử dụng để truyền tải những thông điệp mà mình mong muốn tới khách hàng của họ. Với chi phí thấp, hình ảnh trực quan sinh động, sắc nét, rõ ràng. Quảng cáo trên quạt lụa là một hướng đi mới đầy tiềm năng trong tương lai. Bạn đang muốn tìm kiếm một cơ sở sản xuất quạt lụa quảng cáo tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *