Quạt nhựa quảng cáo Việt

Xưởng sản xuất Quạt Việt chuyên sản xuất các loại quạt

Thông tin sản xuất quạt

Quạt nan quảng cáo giá rẻ

Chúng tôi nhận làm quạt nan quảng cáo giá rẻ cho quý khách hàng trong cả nước. Ngày nay những tiện ích đang dần thay đổi cuộc sống của mỗi chúng ta, nhưng những chiếc quạt nan vẫn có những giá trị riêng mà không gì có thể thay thế được, chả vậy mà vật dụng nhỏ bé này đã được ông bà ta sử dụng trong cuộc sống từ biết bao đời nay, từ quạt lúa, quạt thóc, quạt than nhóm bếp hay đơn giản là quạt mát trong những trưa hè nóng nực. Ngoài ra quạt nan quảng cáo giá rẻ còn được sử dụng một cách khéo léo để truyền tải thông điệp về sản phẩm, công ty, doanh nghiệp tới khách hàng tạo ra một phương thức quảng cáo sản phẩm giá rẻ mà hiệu quả.

Để hiểu hơn về quảng cáo trên quạt nan hãy tìm hiểu về chiếc quạt nan:

  • Nguyên liệu làm quạt nan thường là những cây tre già, đảm bảo đủ độ dẻo và mềm mại, giấy, vải lụa, hồ, đinh vít bằng nhôm… những vật liệu này có rất nhiều trong tự nhiên đặc biệt là ở những làng quê bắc bộ của đất nước ta. Rẻ tiền an toàn cho người sử dụng.
  • Các công đoạn làm nên những quạt nan quảng cáo giá rẻ cũng không hề khó khăn và phức tạp tre sau khi được ngâm kỹ trong nước từ 5 -6 tháng sẽ được vớt lên luộc lại với nước vôi phơi khô giúp tre không bị ngắm nước, ẩm mốc. Tre được cát theo kích thước định sẵn và đưa vào máy vót nan cho ra những nan quạt đều, nhẵn, mịn. Sau đó được phết hồ lên từng nan, đóng ghim với chuôi nan, đặt giấy hoặc vải được cắt theo hình trăng khuyết với kích thước phù hợp, đây là khâu khá quan trọng quyết định đến thẩm mỹ của quạt, phải đặt giấy hoặc vải lên nan sao cho các nan giàn đều nhau, giấy, vải không bị nhăn nhúm, bị dồn cục hay để lộ nan…chính vì như vậy công việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo của bàn tay người thợ có kinh nghiệm trong nghề, sau khi quạt được dán xong chuôi quạt sẽ được mài nhẵn. Cuối cùng là công đoạn vẽ, trang trí cho quạt.
  • Những chiếc quạt sau khi được in, vẽ tinh tế đã sẵn sàng tới tay người tiêu dùng. Thông qua các cửa hàng, hệ thống phân phối sản phẩm của chúng tôi trên toàn quốc.

Để tạo ra những chiếc quạt nan quảng cáo cũng trải qua những công đoạn như trên nhưng để phù hợp với yêu cầu của khách hàng cơ sở chúng tôi nhận in hình ảnh, logo, sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng lên quạt nan quảng cáo với giá rẻ. Chúng tôi có máy móc và đội ngũ những công nhân có tay nghề lâu năm cung ứng sản phẩm với số lượng từ ít tới nhiều, đảm bảo chất lượng mẫu mà đẹp, hình ảnh quảng cáo rõ nét, sáng tạo, mang đậm dấu ấn của sản phẩm, công ty doanh nghiệp, gây được sự chú ý của người dùng, nhiều ưu đãi và chiết khấu cao cho khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu về quạt nan quảng cáo giá rẻ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

1 COMMENTS

  1. Mình muốn đặt quạt nhựa quảng cáo với số lượng khoảng 250 cái, vui lòng báo giá giúp mình nhé!
    Mình ở Tp.HCm

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *