Quạt nhựa cầm tay dễ thương

Những chiếc quạt nhựa cầm tay dễ thương của cơ sở chúng tôi là một giải pháp tuyệt vời cho việc này. Bạn đang muốn tìm một món quà nhỏ nhưng lại đáng yêu và gây cho người nhận sự thích thú, hay đơn giản bạn đang muốn tìm một hình thức quảng cáo tốt cho doanh nghiệp, công ty, sản phẩm của bạn thay thế cho những hình thức cũ đã không còn nhận được sự quan tâm của khách hàng như phát tờ rơi quảng cáo, tiếp thị…

 

Trước tiên hãy cùng nhau tìm hiểu về chiếc quạt nhựa:

 • Quạt nhựa là một cải tiến của quạt nan, quạt giấy xưa kia, có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với quạt giấy. Quạt không bị thấm nước dễ dàng bảo quản, không bám bụi, không bị nấm mốc. Có độ bền cao hơn hẳn so với quạt giấy thông thường.
 • Quạt nhựa quảng cáo có nhiều loại mẫu mã độc đáo như quạt hình động vật, quạt hình hoa, hình quả… chiếc quạt dễ thương bạn cầm trên tay đáng yêu mà ai cũng thích thú và chú ý tới nó khi ở nhà, trong lớp, hay trên xe… gắn liền với nhiều sinh hoạt hằng ngày của người dân như quạt mát khi mất điện,khi trên đường hay những chuyến đi du lịch trong những ngày hè oi bức, quạt than để nhóm lửa..
 • Được sản xuất từ các loại nhựa thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khoẻ người sử dụng. Quá trình sản xuất đơn giản có thể sản xuất số lượng lớn trong thời gian ngắn.
 • Ngoài hình dáng, hình ảnh được in trên quạt cũng gây được sự chú ý rất lớn từ mọi người xung quanh. Truyền tải những thông điệp một cách tế nhị nhưng đầy trực quan, sinh động tạo được niềm vui hứng khởi khi cầm quạt trên tay.

Bạn nên hợp tác với chúng tôi bởi lẽ:

 • Cơ sở sản xuất quạt nhựa cầm tay của chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt nhựa. Là cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực này hiện nay.
 • Miễn phí tư vấn thiết kế giúp bạn tạo ra nhưng mẫu quạt ưng ý. Hiện tại chúng tôi đang có sẵn rất nhiều mẫu quạt nhựa cầm tay dễ thương như các loại quạt hình hoa, hình quả, hình thú… cho các bạn có được sự đa dạng về mẫu mã, và hình thức quạt thoả sức lựa chọn.
 • Nhận đặt hàng số lượng lớn, từ vài trăm tới hàng ngàn chiếc, tối đa vài triệu chiếc. Giao hàng nhanh tuỳ vào số lượng các bạn yêu cầu. Nhiều ưu đãi và các chương trình khuyến mại giảm giá…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về quạt nhựa cầm tay dễ thương. Chúng tôi sẽ giúp đỡ và đáp ứng những nhu cầu của bạn. Mọi dịch vụ của chúng tôi đều hướng đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

One thought on “Quạt nhựa cầm tay dễ thương

 1. Chào bạn,

  Nhằm mong muốn được nhiều người biết đến và sử dụng dịch vụ của Aliniex, chúng tôi cập nhật chính sách mới cho người giới thiệu và thành viên mới.

  Khi giới thiệu thành công một thành viên mới, bạn sẽ nhận được ngay 2$ tiền thưởng từ Aliniex. Điều này nghĩa là, nếu giới thiệu được 100 người số tiền bạn nhận được sẽ là 200$, nếu 1000 người sẽ là 2000$.
  Đối với thành viên mới đăng ký tài khoản bạn sẽ nhận được 4$.

  Điều kiện nhận thưởng: Phải hoàn thành xác minh tài khoản.

  Link đăng ký:
  https://aliniex.com/affiliate?r=aliemo7FZ2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *