Quạt nhựa quảng cáo Việt

Xưởng sản xuất Quạt Việt chuyên sản xuất các loại quạt

Thông tin sản xuất quạt

In quạt nhựa giá rẻ

Nắm bắt được xu thế thị trường chúng tôi nhận in quạt nhựa giá rẻ trong cả nước. Có rất nhiều đồ vật rất đơn giản tuy nhỏ nhưng được người sử dụng rất chăm chút và tỉ mỉ như bao da, ốp cho điện thoại, ly, cốc.. cũng nhờ vậy mà những đồ vật này cũng thu hút ánh mắt của những người xung quanh. Chiếc quạt nhựa nhỏ cầm trên tay cũng không phải là một ngoại lệ khi nó được in những hình ảnh, logo hay những thông điệp độc đáo. Bài viết này mình sẽ giúp phân biệt một vài điểm giống và khác nhau giữa in hình trên in quạt nhựa giá rẻ và quạt giấy để các bạn có thể hiểu thêm về 2 loại hình này.

Điểm giống nhau giữa in hình lên quạt nhựa và quạt giấy:

  • Chúng tôi có thể in được tất cả các hình ảnh, thông điệp có kích cỡ phù hợp với chất lượng tốt nhất hiện nay trên cả hai chất liệu giấy và nhựa đảm bảo hình ảnh rõ nét, không mờ, không bị vỡ hình, hình ảnh có độ phân giải cao, sắc nét sống động y như thật.
  • Thời gian in gần như tương đương nhau trong thời gian ngắn có thể cung cấp số lượng lớn với cả hai dòng sản phẩm in trên nhựa và in trên giấy tới tay khách hàng đảm bảo yêu cầu và thoả mãn mọi mong muốn. Giúp bạn có một sản phẩm quạt cầm tay ưng ý, hài lòng nhất.
  • Hình ảnh in quạt nhựa giá rẻ được bảo đảm bền màu với thời gian và có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau như biếu, tặng, hay tuyền tải thông điệp…
  • Mực in chất lượng cao cấp giúp hình ảnh không bị nhoè, bị loang trên cả hai chất liệu. Đây là điều tuyệt vời nhất mà dịch vụ của chúng tôi mang lại cho khách hàng, mà cũng chính là điều khách hàng luôn băn khoăn khi có ý định in hình ảnh trên quạt.

Đặc điểm khác nhau giữa in hình trên quạt nhựa và quạt giấy:

  • Sử dụng các loại mực in khác nhau cho từng chất liệu đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất cho mỗi loại sản phẩm.
  • Khả năng chống chịu cho mỗi sản phẩm là khác nhau quạt nhựa có độ bền và chống chịu tốt hơn so với những chiếc quạt giấy.
  • Độ phóng của ảnh sẽ khác biệt do kích thước của mỗi loại quạt khác nhau. Quạt nhựa thường độ phóng của ảnh sẽ nhỏ hơn so với quạt giấy do kích thước của quạt nhỏ hơn.

Sau bài viết tôi mong rằng đã giúp các bạn hiểu hơn về in hình ảnh cho quạt trên hai chất liệu khác nhau là giấy và nhựa. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu in quạt nhựa giá rẻ để được hướng dẫn và giúp đỡ chi tiết. Ngoài ra công ty chúng tôi cũng nhận in quạt cầm tay.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *