In quạt trong suốt Hà Nội

In hình ảnh lên quạt trong suốt đang là trào lưu hiện nay. Do vậy chúng tôi chuyên nhận in quạt trong suốt Hà Nội. Chiếc quạt không chỉ xuất hiện trong phim ảnh mà còn là vật dụng gắn bó với cuộc sống hằng ngày của người dân đất nước ta. Mỗi khi cầm chiếc quạt trên tay, xoè chiếc quạt đó ra là bạn đang thu hút rất nhiều ánh mắt để ý tới bạn, với hình ảnh, chi tiết màu sắc được in trên quạt.. Tôi sẽ chia sẻ cho các bạn tóm tắt về quy trình tạo ra một chiếc quạt.

 Những chiếc quạt giấy được tạo ra như thế nào:

 • Đối với quạt giấy nguyên liệu được lựa chọn là các cây tre già có độ tuổi tự 05 năm trở lên, tre già sẽ có độ cứng cáp không bị co ngót dẫn tới cong vẹo dễ bị gãy trong quá trình sử dụng quạt.
 • Tre sau khi được lựa chọn sẽ được ngâm tẩm một cách kỹ lưỡng đảm bảo độ bền, không thấm nước, sau thời gian khoảng 6 tháng vớt lên và luộc với nước vôi loãng trong khoảng thời gian là 12h giúp cho quạt có thể sử dụng lâu dài.
 • Các cây tre được cưa theo kích thước phù hợp sau đó được đưa và máy tuốt nan, tạo ra các nan quạt đều nhau rồi mài nhẵn bằng giấy ráp, các nan quạt được xếp đều và gắn chốt ở đuôi nan.
 • Giấy được cắt theo hình bán nguyệt phù hợp với kích thước của nan, phết hồ và dán lên nan một cách đồng đều, sao cho giấy không bị nhăn nheo, bị co rúm.

Quạt nhựa hay quạt trong suốt thì có quy trình sản xuất

 • Đối với sản phẩm là quạt nhựa các hạt nhựa được lựa chọn là loại nhựa thân thiện với môi trường và không gây hại cho sức khoẻ người sử dụng như nhựa PP,PVC…mỗi chất liệu sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để chọn nguyên liệu làm quạt cầm tay hợp lí nhất không nên chạy theo số đông chưa chắc đã phù hợp với mục đích của bạn, như thế vừa lãng phí chất lượng lại không được như mong đợi.
 • Hạt nhựa sẽ được đưa vào máy ép nóng theo khuôn mẫu và kích cỡ kiểu dáng đã được định sẵn. Quá trình này đòi hỏi máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân có tay nghề cao thực hiện một cách chính xác mói có thể cho ra đời những chiếc quạt ưng ý nhất

Cuối cùng là công đoạn trang trí cho quạt. Cả quạt giấy và quạt nhựa đều được in những hình ảnh hoa văn hoạ tiết theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi là một trong những địa chỉ hàng đầu về in quạt trong suốt tại Hà Nội. Nhận đặt hàng với số lượng từ vài trăm cái tới vài chục nghìn chiếc, với giá thành hợp lý, giao hàng nhanh, chiết khấu cao,khuyến mại ưu đãi. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng các bạn để có những chiếc quạt cầm tay rẻ đẹp.

5 thoughts on “In quạt trong suốt Hà Nội

 • 19/03/2018 at 2:48 chiều
  Permalink

  Alo lại cho tôi được không: 0913 443 132

  Reply
 • 23/04/2018 at 6:03 chiều
  Permalink

  Tôi muốn in quạt số lượng khoảng 10k chiếc. Tôi muốn dc nhận báo giá, xin cảm ơn.

  Reply
 • 10/08/2018 at 11:49 sáng
  Permalink

  Số lượng như nào và giá ra sao ạ?

  Reply
 • 28/10/2018 at 4:11 sáng
  Permalink

  Bên mình có in ảnh lên quạt nhựa số lượng ít k ạ. Chi phí thế nào ạ

  Reply
 • 25/02/2019 at 8:21 sáng
  Permalink

  Cho mình xin báo giá in quạt nhựa. (số lượng 500-1000c) vào email nhé

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *