Quạt nhựa quảng cáo Việt

Xưởng sản xuất Quạt Việt chuyên sản xuất các loại quạt

Thông tin sản xuất quạt

Sản xuất nan quạt nhựa Hà Nội

Công ty sản xuất quạt nan nhựa Hà Nội luôn mang lại những sản phẩm uy tín chất lượng cho khách hàng. Nếu những hình vẽ được in trên quạt nhựa kèm theo mẫu mã đẹp, sinh động, bắt mắt là những chiếc áo tạo nên dáng vẻ bề ngoài đầy thu hút của những chiếc quạt thì ẩn sau bên trong vẻ bề ngoài ấy là một bộ khung xương đầy vững chắc được tạo nên từ những chiếc nan quạt, không phô trương, không thu hút nhưng nó là linh hồn không thể thiếu của chiếc quạt.

 

Mình sẽ giới thiệu về quy trình sản xuất nan quạt của công ty sản xuất nan quạt nhựa Hà Nội chúng tôi:

  • Nan quạt được lựa chọn từ những cây tre có độ tuổi từ 4-5 năm đảm bảo được độ mềm dẻo và chống chịu với nước đưa về từ những vùng quê Thái bình, Nam Định…được công ty lựa chọn thu mua với sự kiểm tra sao cho tre thẳng, không mục nát đảm bảo được các yêu cầu về tiêu chuẩn của công ty.
  • Sau khi được lựa chọn tre được ngâm trong nước có hoá chất để trong vòng 6 tháng,điều này là cần thiết để tăng độ bền, độ mịn của cây tre. Giúp nan quạt đẹp và đạt chuẩn về sau.
  • Tre đã ngâm được cắt khúc theo kích thước và yêu cầu của khách hàng đã định sẵn, được luộc với nước vôi loãng trong vòng 12 giờ giúp thân tre mềm, hết mùi. Sau đó đưa vào máy tuốt nan qua bàn tay người thợ cho ra đời những nan quạt đồng đều, nhẵn mịn, không cong vẹo. Đây là công đoạn cần sự khéo léo, tỉ mỉ của những người thợ lành nghề.

Bạn đang muốn tìm một cơ sở sản xuất nan quạt nhựa. Hãy tìm đến với chúng tôi bởi lẽ:

  • Chúng tôi là một trong những cơ sở chuyên sản xuất nan quạt nhựa hàng đầu tại Hà Nội với kinh nghiệm nhiều năm và uy tín trong lĩnh vực này.
  • Có máy móc hiện đại đi kèm với đội ngũ công nhân tay nghề cao giúp sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng, giá thành rẻ, phù hợp với yêu cầu của bạn. Nhân viên bán hàng chuyên nghiệp giúp bạn lựa chọn sản phẩm theo yêu cầu của mình.
  • Nhận làm sản phẩm quạt với số lượng lớn không giới hạn, thời gian giao hàng nhanh chóng tuỳ vào số lượng mà bạn yêu cầu.
  • Đi kèm với miễn phí tư vấn thiết kế sản phẩm là chế độ bán hàng và khuyến mại ưu đãi, chiết khấu giá cao dành cho khách hàng. Đảm bảo mọi quyền lợi khi hợp tác với chúng tôi.

Hãy để công ty sản xuất nan quạt nhựa Hà Nội tạo nên bộ khung chắc chắn cho những chiếc quạt của bạn. Nâng cao giá trị và thời gian sử dụng cho quạt. Hợp tác với chúng tôi để có một người đồng hành cùng bạn trên con đường đi tới thành công.

2 COMMENTS

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *